Chi tiết tin tức

Chọn công ty in offset nào tốt?

Để cho ra đời bất kì một mẫu in nào, là sản phẩm in túi giấy - in hộp giấy , in bao bì, hay in decal nhãn giấy… là một điều không đơn giản. Từ việc thiết kế đến việc chọn màu sắc lẫn qui trình in offset nói riêng và quá trình in ấn nói chung phải phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh, và thị hiếu của người tiêu dùng.

- Độ dày lớp mực trên giấy - Độ lớn điểm tram - Độ chồng mực (gắn chặt với thứ tự in chồng màu).

http www.congtyvietin.vn uploads news chon cong ty in offset nao tot

Chọn công ty in offset nào tốt?

Mỗi công đoạn đều hỗ trợ lẫn nhau và không thể tách rời. Giả sử bạn đang có trong tay một bản thiết kế in ấn mà bạn hài lòng và bạn nghĩ công đoạn tiếp theo chỉ việc mang bản market đó đi in là được? bạn có biết rằng có bản market đó thì bạn mới chỉ đi được một nữa đoạn đường thôi không, đoạn còn lại là in ấn market đó thành phẩm, việc in ấn đòi hỏi các yếu tố về kỹ thuật, sự chuyên nghiệp , các rủi ro thường xảy ra như: sai tỷ lệ, kích thước, sai nội dung, sai màu ..,tất cả đều có thể khiến mẫu thiết kế của bạn trở nên vô giá trị.

Không những thế, bạn cần cân nhắc đến các yếu tố về giá cả, chất lượng thành phẩm, thời gian giao hàng…

Vì vậy, việc chọn một công ty in ấn chuyên nghiệp là rất quan trọng. Nó có thể ảnh hưởng đến thời gian, tiến độ, kế hoạch kinh doanh của bạn. Bạn có thể tìm đến Công ty intanminhthu bởi họ có bề sâu kinh nghiệm, luôn cân nhắc trong từng chi tiết từ bản thiết kế đến chất lượng màu sắc và hình ảnh.

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được công ty in ấn tốt nhất cũng như giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu.

 Các tin tức khác
TIN TỨC NỔI BẬT

Các vấn đề cơ bản trong việc thiết kế và in ấn túi giấy

Bởi sự nóng lên của Trái Đất đang là một vấn nạn của toàn cầu. Một hành động nhỏ như việc sử dụng làm túi giấy tái chế và in túi sẽ là một động thái tích cực cho chiến dịch bảo vệ môi trường. Túi giấy xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường và đem lại lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.....
VIDEO CLIP

Phòng thiết kế

( Tan Minh Thu )
028 66516652
( Phòng chế bản )
0918077031 (anh Thanh)

Phòng kinh doanh

( Kinh Doanh )
0938289892 ( Mr Long)
( Văn phòng )
028 3863 7447

Phòng kỹ thuật

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 08.3.8637.447
Email: tanminhthu2000@gmail.com
Zalo
Hotline tư vấn: 0949202255